SẢN PHẨM
MẪU MÃ, THIẾT BỊ
THÔNG TIN CẦN BIẾT
LIÊN KẾT FACEBOOK
TRANG CHỦ | TIN TỨC

Nhà phân phối chính hãng thang máy nhập khẩu tại Vinh Nghệ An

Trong năm 2015 với mục tiêu cung cấp dịch vụ tại chỗ cải tiến, Cibes đã mở thêm chi nhánh mới tại Việt Nam. Tuy mới chỉ đi vào hoạt động hơn 3 năm nhưng thang máy Cibes đã nhận được rất nhiều sự quan tâm cũng như là lựa chọn tin tưởng của hàng trăm gia đình trên khắp đất nước.

Quy trình cứu hộ thang máy khẩn cấp khi gặp sự cố

Các thao tác trong quy trình cứu hộ thang máy chỉ được phép thực hiện bởi những người có chuyên môn và được huấn luyện để chuyên thực hiện việc này, tốt nhất là do nhân viên bảo trì của công ty thang máy chịu trách nhiệm thực hiện vì khi quá trình cứu hộ thang máy diễn ra cần thực hiện các thao tác kỹ thuật ở nóc carbine và phòng máy.

Danh sách chung cư ở tại TP Vinh Nghệ An

Giá nhà đất tại TP Vinh liên tục xác lập những kỷ lục về giá mới, với tầm tài chính 1 tỷ rất khó để khách hàng có thể lựa chọn được 1 mảnh đất nội đô với hạ tầng hoàn thiện

Lắp đặt thang máy tại Hà Tĩnh

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm trên 15 năm trong lĩnh vực sửa chữa, bảo trì các loại thang máy trên cả nước, chúng tôi tự hào khẳng định là địa chỉ uy tín hàng đầu trong lĩnh vực sửa chữa bảo trì thang máy tại Hà Tĩnh.

Lắp đặt thang máy tại Đồng Hới Quảng Bình

Nhận sửa chữa, bảo trì các loại thang máy tại Quảng Bình: MITSUBISHI, SCHNEIDER, TOSHIBA, FUJI, OTIS, HUYNDAI, KONE, THYSSEN,... và các loại thang máy sản xuất trong nước.

Lắp đặt thang máy tại Thanh Hóa

Cùng với sự phát triển của công nghệ hiện nay, nhu cầu sử dụng thang máy trong các hộ gia đình ngày càng tăng cao, đặc biệt tại Thanh Hóa, một trong những tỉnh thành có tốc độ phát triển kinh tế thuộc top đầu cả nước. Việc lắp đặt thang máy giúp căn nhà trở nên tiện nghi và an toàn hơn so với việc sử dụng cầu thang bộ như trước kia

Quy trình lắp đặt thang máy tại TP Vinh nghệ An

Để đưa thang máy vào sử dụng hiệu quả ở mỗi tòa nhà thì tìm hiểu, nắm rõ về quy trình lắp đặt là điều nên làm. Chính việc nắm rõ quy trình sẽ giúp mỗi người có sự chủ động hơn trong quá trình đưa thang máy vào sử dụng.

Công ty thang máy uy tín chuyên nghiệp nhất TP Vinh Nghệ An

Công ty thang máy TNT nhận thức rằng: đạo đức kinh doanh thật sự là yếu tố cốt lõi ảnh hưởng đến sự sống còn và được sử dụng làm tiêu chuẩn để xác định giá trị. Trên tiêu chí này, thang máy TNT luôn tìm kiếm và chỉ hợp tác với những đối tác tin cậy, được người tiêu dùng đánh giá cao cả về chất lượng sản phẩm.

Năng lực nhân sự

Tổng số lao động của Công ty và các công ty liên danh tính đến ngày 31/12/2017

Công ty Thang máy T&T MIỀN TRUNG

Cung cấp, lắp đặt, bảo hành, bảo trì, nâng cấp, sữa chữa thang máy; Mua bán và sản xuất các thiết bị thay thế, thiết bị vận chuyển, thiết bị nâng và bốc xếp (Thang máy, thang cuốn, băng chuyền, tời, máy kéo)

Hệ thống giá trị cốt lõi

T&T với sứ mệnh của mình luôn tạo dựng, phát triển và nâng cao giá trị thương hiệu ngày càng trở nên uy tín, có sức cạnh tranh trong nước và quốc tế. T&T không ngừng sáng tạo, nỗ lực tạo ra những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao với giá hợp lý.

 1 

 
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline - 0942.632.849

Văn phòng - 0978.246.001
Hôm nay: 62 | Tất cả: 115,205
VIDEO CLIPS
Video
Thang máy T&T Nghệ An
DỰ ÁN TIÊU BIỂU
DANH SÁCH CÁC CÔNG TRÌNH
THÔNG TIN CÔNG TY
Trang chủ | Giới thiệu | Tin tức | Sản phẩm | Mẫu mã, thiết bị | Dịch vụ | Dự án  
 

Công ty TNHH Quảng cáo & Xây dựng Thương mại BigCo
Nghệ An: Số 100 - Nguyễn Cảnh Chân - Tp Vinh - Nghệ An
ĐT:  0978.246.001 - 0942.632.849 - bigcovinh@gmail.com
Hà Nội: 18, ngõ 200, Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội
ĐT: 043.999.0570 - Gmail: bigcohanoi@gmail.com
Website: http://thangmaybigco.com/