SẢN PHẨM
MẪU MÃ, THIẾT BỊ
THÔNG TIN CẦN BIẾT
LIÊN KẾT FACEBOOK
GIỚI THIỆU Bản in
 
GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY
Tin đăng ngày: 25/11/2017 - Xem: 394
 

LỜI GIỚI THIỆU

 

            Công ty TNHH thang máy T&T Miền Trung được thành lập từ năm 2013 với nòng cốt là các kỹ sư và đội ngũ kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên sâu trong lĩnh vực thang máy và có vai trò nắm giữ những trọng trách rất quan trọng từ các công ty thang máy hàng đầu ở Việt Nam và các công ty thang máy khác trên thế giới.

             Nhằm đưa đến và giới thiệu những sản phẩm tốt nhất đang chiếm vị thế lớn trên thị trường thang máy Việt Nam, Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại thang máy mang thương hiệu nổi tiếng trong nước cũng như trên thế giới như MITSUBISHI, HUYNDAI, FUJI, TOSHIBA, OTIS, NIPPON…Bên cạnh đó, mảng Dịch vụ sau bán hàng như: bảo hành, bảo trì, nâng cấp và sữa chữa thang máy cũng là một lợi thế lớn của công ty dựa trên đội ngũ kỹ thuật có tay nghề  trình độ chuyên môn và tính chuyên nghiệp cao. Điều đó được khẳng định qua rất nhiều công trình chúng tôi đã và đang thực hiện với nhiều dòng sản phẩm thang máy mang những thương hiệu khác nhau.

Với tiêu chí: “ Chất lượng khẳng định sự bền vững,  phát triển không ngừng dựa trên niềm tin của khách hàng”. Từ khi thành lập đến nay toàn thể Ban lãnh đạo cũng như cán bộ, công nhân viên Công ty TNHH thang máy T&T Miền Trung không ngừng phấn đấu tính chuyên nghiệp để công ty trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt thang máy trong thị trường Việt Nam .

            Với định hướng “Hội tụ chất lượng - Nâng tầm thương hiệu”, Chúng tôi nhận thấy rằng phải luôn nỗ lực và nỗ lực hơn nữa trong việc đem đến cho khách hàng những Sản phẩm tốt nhất với một Dịch vụ hoàn hảo nhất, làm hài lòng những Khách hàng khó tính nhất, và đó cũng là vinh dự của toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty TNHH thang máy T&T Miền Trung chúng tôi !.

Rất mong nhận được sự hợp tác với Quý khách hàng.

                                                                                                      Trân trọng cảm ơn ! 

 
Giới thiệu khác:
GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY (25/11/2017)
Thang máy T&T Nghệ An (6/8/2016)
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline - 0942.632.849

Văn phòng - 0978.246.001
Hôm nay: 91 | Tất cả: 101,840
VIDEO CLIPS
Video
Thang máy T&T Nghệ An
DỰ ÁN TIÊU BIỂU
DANH SÁCH CÁC CÔNG TRÌNH
THÔNG TIN CÔNG TY
Trang chủ | Giới thiệu | Tin tức | Sản phẩm | Mẫu mã, thiết bị | Dịch vụ | Dự án  
 

Công ty TNHH Quảng cáo & Xây dựng Thương mại BigCo
Nghệ An: Số 100 - Nguyễn Cảnh Chân - Tp Vinh - Nghệ An
ĐT:  0978.246.001 - 0942.632.849 - bigcovinh@gmail.com
Hà Nội: 18, ngõ 200, Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội
ĐT: 043.999.0570 - Gmail: bigcohanoi@gmail.com
Website: http://thangmaybigco.com/