SẢN PHẨM
MẪU MÃ, THIẾT BỊ
THÔNG TIN CẦN BIẾT
LIÊN KẾT FACEBOOK
DỊCH VỤ Bản in
 
Lắp đặt thang máy tại Hà Tĩnh
Tin đăng ngày: 3/11/2021 - Xem: 591
 

Bạn đang muốn tìm hiểu về việc làm thế nào để lắp đặt một chiếc thang máy tốt nhất, giá thành hợp lý nhất cho công trình của mình. Các bạn sẽ không quá khó khăn hay lo lắng khi tìm đến với Chúng tôi – Thang máy Nhật Bản. Chúng tôi là công ty luôn đặt lợi ích và tạo sự thoải mái của khách hàng lên hàng đầu. Bởi lẽ mỗi công trình có một đặt thù riêng về công năng cũng như không gian sử dụng nên việc chọn một chiếc thang máy có kích thước, tải trọng và hình thức phù hợp nhất là điều tối quan trọng. Đưa ra một giải pháp chính xác nhất cho mỗi công trình là của mỗi khách hàng là nhiệm vụ của chúng tôi vì chúng tôi biết rằng khách hàng luôn cần những thông tin thiết thực nhất.

Thang máy Nhật Bản là một trong những công ty thang máy gia đình nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản uy tín trên cả nước. Với bề dày lịch sử và kinh nghiệm phân phối thang máy trên toàn quốc. Công ty chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng, chất lượng thang máy và uy tín công ty lên hàng đầu. Với đội ngũ tư vấn và lắp đặt giàu kinh nghiệm chúng tôi luôn nổ lực hết mình để tạo nên những chiếc thang máy mang phong cách, chất lượng tốt nhất.

Thang máy Nhật Bản cung cấp các dịch vụ sau:

  • Cung cấp thang máy gia đình
  • Nâng cấp thiết bị
  • Bảo hành, bảo trì
  • Chăm sóc khách hàng

Sản phẩm Thang máy Nhật Bản:

Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm thang máy công nghệ thủy lực Domuslift nhập khẩu từ Nhật Bản dành cho gia đình, thang máy tải khách, thang máy tải thực phẩm, thang máy dành cho nhà biệt thự, nhà cải tạo… đáp ứng các nhu cầu khách hàng về cung cấp, lắp đặt thang máy và các dịch vụ liên quan.Ngoài ra còn cung cấp các thiết bị chính hãng Mitsubishi (made in Japan).

thang máy tải ôtô

Bên cạnh cung cấp các sản phẩm chất lượng, các dịch vụ đi kèm và với hệ thống quản lý chặt chẽ cùng với tinh thần tự giác chấp hành của phòng ban. Đội ngũ kỹ thuật với kinh nghiệm nhiều năm cùng với độ ngũ nhân viên trẻ nhiệt huyết và hăng say với công việc. Chúng tôi tin sẽ đáp ứng tốt nhất những yêu cầu của chủ đầu tư.

Từ ngày thành lập cho đến nay, nhờ sự tín nhiệm, ủng hộ của Quý khách hàng trong toàn quốc qua năng lực, kinh nghiệm của đội ngũ Cán bộ – Nhân viên và chất lượng của thiết bị được thực hiện trong suốt quá trình hợp tác với các đối tác. Chúng tôi luôn tâm niệm sự nỗ lực không ngừng trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

 
Dịch vụ khác:
Lắp đặt thang máy tại Hà Tĩnh (3/11/2021)
Dịch vụ cứu hộ thang máy tại TP Vinh Nghệ An (1/12/2019)
Sửa chữa thang máy (19/1/2019)
Tư vấn lựa chọn thang máy (19/1/2019)
Sửa chữa và bảo trì thang máy (19/1/2019)
Giải pháp thiết kế thang máy (19/1/2019)
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline - 0942.632.849

Văn phòng - 0978.246.001
Hôm nay: 67 | Tất cả: 197,898
VIDEO CLIPS
Video
Thang máy T&T Nghệ An
DỰ ÁN TIÊU BIỂU
DANH SÁCH CÁC CÔNG TRÌNH
THÔNG TIN CÔNG TY
Trang chủ | Giới thiệu | Tin tức | Sản phẩm | Mẫu mã, thiết bị | Dịch vụ | Dự án  
 

Công ty TNHH Thang máy An Hưng
Địa chỉ: Số 68 đường Hà Huy Tập - Tp Vinh
Điện thoại: 0966050067
 Gmail: homevinh@gmail.com
Website: http://thangmaytotnghean.com

Chat hỗ trợ
Chat ngay

0966050067